เบอร์มงคล วิธีเลือกเบอร์โทรศัพท์ไว้ใช้งาน ตามฉบับการจับคู่เลขมงคล

เช็คเบอร์ เลขมงคล ให้ไวกันเลยค่ะ หากคุณเป็นหนึ่งคน ที่มองว่า ดวง หรือโชคชะตาในชีวิต ไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ แต่เราสามารถกำหนดดวงชะตาส่วนหนึ่งให้เกิดขึ้นกับตนเองได้จริง การมีเราจะมี เบอร์มงคล เอาไว้จึงไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร แถมยังช่วยเสริมดวง เสริมบารมี ทำให้มีกำลังใจในการทำงาน และการใช้ชีวิตอีกด้วย

และการจะใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล แบบนี้ จะต้องมีวิธีเลือกอย่างถูกต้อง เพื่อให้มั่นใจว่าเหมาะสมกับตนเอง และช่วยเสริมดวงจริง ๆ นั่นเองค่ะ

เบอร์มงคล วิธีเลือกเบอร์โทรศัพท์ ด้วยวิธีจับคู่ตัวเลข

โดยวิธีที่จะนำมาบอกต่อกันนั้น เป็นเรื่องของการจับคู่ ดูตัวเลขใน เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งวิธีนี้ จะช่วยให้คุณได้รับสิ่งดี ๆ ที่ตรงกับสายอาชีพ ความต้องการ และตรงกับชีวิตตนเองมากที่สุด เพราะการ เช็คเบอร์มงคล ไม่ใช่แค่ตัวเลขอะไรก็ได้ แต่ต้องมีหลักที่ถูกต้อง แม่นยำในการเลือก เพื่อนำมาใช้งานให้ได้ผลดีที่สุดค่ะ

เช็คเบอร์มงคล กับเทคนิคจับคู่ตัวเลข จากตำแหน่ง 7 เลขท้าย

เทคนิคนี้ ว่าด้วยเรื่องหลักการที่ว่า ตัวเลข 7 ตัวท้าย ของเบอร์มือถือ จะส่งผลโดยตรงกับผู้ใช้งานเบอร์นั้น ๆ

ดังนั้น การที่จะเลือก เบอร์มือถือมงคล ส่วนใหญ่จึงนิยมเลือกใช้วิธีนี้ ในการจับคู่ตัวเลขมากที่สุดและเห็นผลลัพธ์จริง ตามการจับคู่ของตัวเลข

ความหมายของคู่ตัวเลขต่าง ๆ

การที่เราจะใช้ เบอร์มงคลที่ดี เหมาะกับตัวเองนั้น จะต้องรู้ความหมายของการจับคู่ตัวเลข 7 เลขท้าย หรือตำแหน่งของคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ ที่เหมาะกับตนเองก่อน โดยสามารถแยกออกได้ ดังนี้

เลขมงคล คู่ตัวเลขเสริมดวง

โดยคู่ที่ 1-2 เป็นคู่ที่ เป็นสิ่งบ่งบอกลักษณะภายนอก ทางกายภาพ ท่าทางต่าง ๆ ความประทับใจ ที่จะเกิดจากคนที่เจอกันครั้งแรก ถือได้ว่าส่วนนี้ เป็นส่วนสำคัญเลยนะคะที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ เบอร์มงคล จากเหตุผลนี้เป็นหลักเลย

และคู่ที่ 3-4 ซึ่งเป็นคู่ถัดมา ตัวเลขนี้ จะเป็นตัวเลขที่บ่งบอกถึงภาพรวมของคนที่ใช้งานนั้น การที่มีความสามารถพิเศษ ไม่ว่าในด้านใดด้านหนึ่ง รสนิยม ความชื่นชอบส่วนตัว การใช้ชีวิตในสังคม เป็นไลฟ์สไตล์ขอแต่ล่ะคนไปเลยค่ะ

คู่ต่อมา คือคู่ที่ 5-6 คู่ตัวเลขชุดนี้ จะเป็นตัวเลขที่บอกเกี่ยวกับเรื่องของจิตใจ แนวคิดต่าง ๆ ในเวลาที่ต้องตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ สถานการณ์ที่ต้องมีคำตอบนั้น รวมถึงยังบอกในเรื่องของการ เก็บหอมรอมริบเงินทองเอาไว้ด้วย เรียกได้ว่า สำคัญกันทุกคู่ตัวเลขเลยจริง ๆ ค่ะ

แบ่งคู่ เลขมงคล อย่างไร ไม่ให้เกิดความสับสน

แน่นอนว่า หลายคนอาจยังมีข้อสงสัยอยู่ว่า การจับคู่ เลขมงคล จะจับเป็น 6 คู่ยังไงไม่ให้สับสน ซึ่งมีวิธีง่าย ๆ เลยนะคะ คือ แค่เปลี่ยนเลขเป็นอักษรภาษาอังกฤษ 1-7 ตัว ได้แก่ A B C D E F G จากนั้น ก็จะช่วยให้แยกคู่ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมค่ะ โดยคู่ 1-2 คือ AB,BC คู่ 3-4 คือ CD,DE และคู่ 5-6 คือ EF,FG นั่นเองค่ะ ช่วยให้ดูง่ายขึ้นมาก ๆ ใช่ไหมคะ

เบอร์มงคล การจับคู่แทนด้วยภาษาอังกฤษ

และท้ายที่สุดแล้ว การที่เราจะมี เบอร์มงคล แบบจับคู่ตัวเลขได้นั้น จะต้องมีเลขที่เหมาะสมในแต่ละคู่ด้วยนั่นเองค่ะ ไม่ควรที่จะมีเลขเสียเลย เพราะจะทำให้เกิดเรื่องแย่ ๆ ขึ้นในชีวิตเอาได้ และในศาสตร์ของการจับคู่ตัวเลข ก็สามารถหาข้อมูลได้ทั่วไป เยอะแยะมากมาย จากนั้น ก็ลองเลือกนำไปปรับใช้กับ เบอร์มือถือ ของตนเองดูได้เลยนะคะ มีเบอร์มงคล เบอร์โทรศัพท์มงคล ก็จะช่วยเพิ่มความเจริญก้าวหน้าได้จริงในชีวิตแน่นอนค่ะ

รับเคล็ดลับ การดูแลสุขภาพ เสริมสร้างภูมิต้านทาน เพราะสุขภาพของเราเป็นสิ่งสำคัญ สิ่งที่จะช่วยให้มีอายุยืน อยู่กับครอบครัวลูกหลานนาน ๆ ได้นั้น ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพของเรา ไม่ว่าจะเป็นการกินอาหารที่ดี มีประโยชน์ การดื่มน้ำที่เพียงพอ การออกกำลังกายสม่ำเสมอ และการทำจิตใจให้สดชื่นก็ช่วยได้ดีค่ะ

แถมยังมี สูตรอาหารคลีน ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน แถมยังใช้เวลาน้อย สะดวกสุด ๆ เลยค่ะ มีให้ครบทั้ง 7 วัน ไม่ต้องกังวลเลยว่า วันไหนจะทำเมนูอะไรรับประทานดี สุขภาพดีได้ง่าย ๆ ด้วยการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ช่วยอายุยืน เสริมสุขภาพกายและสุขภาพจิตใจไปได้ด้วยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น