5 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ราคาประหยัด ปี 2021

ใครที่กำลังมองหา สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า จะเอาไว้ขี่ไปทำงาน หรือเอาไว้ใช้ในการเดินทางใกล้ ๆ เราขอแนะนำ 5 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ราคาประหยัด ปี 2021 ต้องบอกเลยว่า บางรุ่นใช้งานได้กว่า 40 กิโลเมตร มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา พับเก็บได้ และใช้งานได้ง่าย มอบความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง ใครชอบรุ่นไหน มีงบประมาณเท่าไร ก็เลือกซื้อได้ตามที่ต้องการเลยค่ะ

5 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ราคาประหยัด ปี 2021

หนึ่ง 5 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ราคาประหยัด ปี 2021

1. HX-X8 Max E-Scooter

ความเร็วสูงสุด : 30 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ระยะทางในการขับขี่ : 40 กิโลเมตร

     สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สามารถกันน้ำ และกันฝุ่นได้ด้วย แถมยังพับเก็บได้ในขั้นตอนเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน จะเอาออกไปใช้นอกสถานที่ หรือเอาขึ้นรถไฟฟ้าไปด้วยก็ไม่ต้องกังวลใจ ที่สำคัญใช้เวลาชาร์จไฟไม่นาน เพียงแค่ 5 ชั่วโมงก็สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

     HX-X8 รุ่นนี้ มีดีไซน์สุดเก๋บวกกับความเท่ ๆ ไม่เหมือนใคร มีความโมเดิร์นที่เรียบง่ายอย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกง่ายมากขึ้น บอกเลยว่า ต้องมีติดบ้านแล้วค่ะ ราคาประมาณ 11,890 บาท

คุณสมบัติพิเศษ

 • กันน้ำ และกันฝุ่นได้ดี
 • ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 5 ชั่วโมง
 • ดีไซน์สวย ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย
สอง

2. SEALUP XLP-Q9

ความเร็วสูงสุด : 35 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ระยะทางในการขับขี่ : 45 กิโลเมตร

     มินิสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่คุ้มค่า คุ้มราคาสุด ๆ เพราะรุ่นนี้ยังสามารถกันน้ำได้ด้วยนะคะ มาพร้อมกับล้อยางขนาด 8 นิ้ว ผลิตจากวัสดุแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับว่า คุณภาพเยี่ยมระดับโลก เป็นเบรกไฟฟ้า E-ABS ระบบคู่ จึงช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเบรกได้อย่างราบรื่นในกรณีฉุกเฉิน

     ที่สำคัญยังสามารถปรับระดับความเร็วได้ถึง 3 เกียร์ มีระบบไฟ LED รอบคัน ใช้พลังงานแบตเตอรี่ต่ำ สำหรับตัวแฮนด์ และเบาะนั่งสามารถพับเก็บได้ มีระบบ Cruise control ช่วยควบคุมความเร็วคงที่แบบอัตโนมัติ ไม่ต้องกดคันเร่งค้างไว้ จึงช่วยอำนวยความสะดวกขณะขับขี่ แถมราคาก็ไม่แพง แค่ 11,926 บาทเท่านั้น

คุณสมบัติพิเศษ

 • กันน้ำ กันฝุ่น แข็งแรง และทนทาน
 • เบรกคุณภาพเยี่ยมที่ผลิตจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก
 • พับได้ สะดวกต่อการพกพา
สาม 5 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ราคาประหยัด ปี 2021

3. INMOTION L8F E-Scooter 2021

ความเร็วสูงสุด : 30 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ระยะทางในการขับขี่ : 35 กิโลเมตร

     อีกหนึ่ง สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูง เพราะเป็นวัสดุผลิตเครื่องบิน จึงมีน้ำหนักเบา แข็งแรง และทนทาน ที่สำคัญไม่เป็นสนิม สามารถพับเก็บได้ง่ายภายใน 10 วินาที บอกเลยว่า สะดวกสบายในการพกพาเพราะมีล้อลาก และด้ามจับสำหรับลากโดยเฉพาะ ระยะทางขับขี่กว่า 35 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

     มีโช้กทั้งหน้า และหลัง เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่ว่าเจะเป็นพื้นเรียบ หรือขรุขระ ก็ไม่ต้องกังวล นุ่มสบายแน่นอนค่ะ ราคาประมาณ 16,990 บาทเท่านั้น

คุณสมบัติพิเศษ

 • มีระบบเบรกไฟฟ้า
 • มีล้อสำรอง
 • ระบบควบคุมต่าง ๆ สามารถใช้งานได้ง่าย
สี่

4. Segway Ninebot ES2

ความเร็วสูงสุด : 25 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ระยะทางในการขับขี่ : 35 กิโลเมตร

     สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย แถมยังสามารถทำความเร็วได้กว่า 25 กิโลเมตร/ชั่วโมง จุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือ ใช้เวลาชาร์จแค่ 3.5 ชั่วโมงเท่านั้น มาพร้อมกับโช๊คหน้า และหลังเพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ และรองรับการกระแทก มีแอปพลิเคชันการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่สำคัญ มีระบบกันขโมยด้วยนะคะ เพราะควบคุมผ่านนิ้วมือ มีจอ LCD ที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น ราคาประมาณ 19,900 บาท

คุณสมบัติพิเศษ

 • มีระบบล็อคกันขโมย
 • ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 3.5 ชั่วโมงเท่านั้น
 • มีแอปพลิเคชันที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ
ห้า 5 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ราคาประหยัด ปี 2021

5. SEALUP XLP-Q18

ความเร็วสูงสุด : 55 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ระยะทางในการขับขี่ : 40 กิโลเมตร

     สำหรับ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า รุ่นสุดท้ายที่อยากจะแนะนำก็คือ SEALUP XLP-Q18 ต้องบอกก่อนว่า รุ่นนี้อาจจะมีราคาสูงหน่อยนะคะ เหมาะสำหรับผู้ที่เคยขับขี่สกู๊ตเตอร์มาบ้างแล้ว เพราะสามารถทำความเร็วได้สูง มีตัวยางสูญญากาศหนา 1 นิ้ว ที่สำคัญกันระเบิดได้ด้วยนะ เพราะไม่มียางด้านใน จึงช่วยเพิ่มความความปลอดภัยในการขับขี่ มีไฟ LED รอบคัน

     แบตเตอรี่อึดมาก ๆ สามารถพับเก็บได้ จึงสะดวกต่อการพกพา กันน้ำ กันฝุ่น แข็งแรง และทนทาน มีเบรกไฟฟ้า E-ABS ที่จะป้องกันล้อล็อค เมื่อกดเบรกกะทันหัน จึงทำให้เบรกตอบสนองอย่างรวดเร็ว มีระบบกันขโมย บอกเลยว่า รุ่นนี้ฟังก์ชั่นครบครัน ราคาประมาณ 20,260 บาท สูงหน่อย แต่คุ้มค่าต่อการใช้งานค่ะ

คุณสมบัติพิเศษ

 • ยางล้อสูญญากาศ กันระเบิดได้
 • ระบบเบรกไฟฟ้า E-ABS คุณภาพยอดเยี่ยม
 • พับเก็บได้ มีสัญญาณกันขโมย

     สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า นอกจาก จะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางแล้ว ยังช่วยประหยัดพลังงานด้วย เพราะไม่ได้ใช้น้ำมัน ดีต่อสิ่งแวดล้อม ดังนั้น อย่ารอช้า รีบไปจับจองเป็นเจ้าของ 5 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ราคาประหยัด ปี 2021 กันเลย

ขอแนะนำบทความ 8 วิธีแก้ก้นดำ ก้นลาย ให้กลับมาขาว เนียน เด้ง สำหรับใครที่กำลังมีปัญหา ก้นดำ ก้นลาย ในบทความนี้ จะมาบอกวิธีจัดการกับปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปค่ะ

และเรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง 5 แอปพลิเคชั่นกรองแสงสีฟ้า ถนอมสายตาในเวลากลางคืน ที่จะมาแนะนำแอปพลิเคชั่น เพื่อช่วยปรับแสง และถนอมสายตา จาก แสงสีฟ้า ให้กับคนที่ใช้ Android กันค่ะ